Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại Nhà Phố, chúng tôi đưa ra những phương thức vận chuyển giúp bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất về thời gian và chi phí.

1. Thời gian giao hàng

– Thời gian phục vụ giao hàng: từ thứ 2 đến thứ Chủ nhật (trừ ngày Lễ, Tết).
– Thời gian giao hàng:
+ Hàng có sẵn tại showroom: Giao hàng trong ngày hoặc giao theo yêu cầu của Quý khách.
+ Hàng đặt theo yêu cầu: Căn cứ theo thời gian sản xuất và yêu cầu của Quý khách hàng.

2. Kiểm tra trước khi nhận hàng

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố dẫn đến các hư hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng,… Quý khách vui lòng phản hồi ngay cho Nhà Phố để được xử lý kịp thời.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa khi gửi

– Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu lấy VAT).
– Phiếu xuất kho kiêm bảo hành.

4. Cước phí vận chuyển

Nhà Phố miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thất trong nội thành Đà Nẵng và Hội An, hỗ trợ phí vận chuyển sản phẩm tới các tỉnh trong bán kính <100km.

5. Lưu ý

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận giao dịch. Nhà Phố sẽ liên lạc qua điện thoại trước khi giao hàng. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, đơn vị gửi hàng sẽ thông báo đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự đến bưu cục để nhận hàng.

Nếu Quý khách không thể nhận hàng đúng ngày dự đoán, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chí phí, thiệt hại hay chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ. Sau khi hàng được chuyển đến Quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra niêm phong hộp còn nguyên không. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển.

Với thế mạnh là mẫu mã phong phú, sản phẩm có chất lượng cao, phục vụ ân cần, giá cạnh tranh và bảo hành uy tín. Nhà Phố tự hào là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều gia đình, đối tác thiết kế và chủ đầu tư công trình.